Joomla does not download pdf files

OpenKM has many interesting features, but requires some configuration process to show its full potential.
Forum rules
Please, before asking something see the documentation wiki or use the search feature of the forum. And remember we don't have a crystal ball or mental readers, so if you post about an issue tell us which OpenKM are you using and also the browser and operating system version. For more info read How to Report Bugs Effectively.
Post Reply
huuanh2811
Fresh Boarder
Fresh Boarder
Posts: 1
Joined: Tue Jul 02, 2019 6:36 am

Joomla does not download pdf files

Post by huuanh2811 »

ADOBE PREMIERE PRO dùng ai ĐỂ "CO KÉO" VIDEO phù hợp có TỪNG vận dụng MẠNG phường HỘI
Phần mềm dựng phim Premiere Pro của hãng Adobe sẽ với khả năng tự động "cắt xén" khung hình của đoạn video gốc để phục vụ các đoạn video mang tỉ lệ khác như vuông (1:1), video dọc hoặc video 16:9 mà vẫn giữ được hình ảnh chủ thể của clip trong suốt chiều dài đoạn video, ngay cả khi chủ thể đấy chuyển di liên tục trên sườn hình của đoạn clip gốc.
Xem thêm: dựng phim adobe premiere
Adobe sẽ "ra tay" viện trợ những chuyên gia dựng phim, biên tập phim trong việc tạo ra các "phiên bản" có những tỷ lệ khuông hình khác nhau của cùng một đoạn clip, nhằm chuyên dụng cho việc đăng chuyển vận và chia sẻ lên các nền móng mạng thị trấn hội khác nhau, có những buộc phải về tỷ lệ khung hình video khác nhau. Phần mềm dựng phim Premiere Pro của hãng sẽ được bổ sung tính năng Auto Reframe, hoạt động dựa trên công nghệ trí não nhân tạo, để giải quyết công việc khôn cùng khó nhọc và đòi hỏi sự tẩn mẩn này.
chả hạn, bạn sở hữu một đoạn video muốn san sớt lên ba nền móng khác nhau là YouTube, Instagram chính và Instagram Stories, trước đây bạn sẽ phải chỉnh sửa đoạn video đấy 1 phương pháp tay chân thành 3 đoạn video sở hữu các tỷ lệ khuông hình khác nhau. Chưa nhắc, bạn còn phải chỉnh sửa thật tận tường sao cho chủ thể của đoạn clip phải luôn xuất hiện trong đoạn video sau khi "cắt xén" (không bị lọt ra ngoài sườn hình), điều này sẽ đặc thù phức tạp giả dụ chủ thể đấy liên tục vận động trên khắp sườn hình gốc. Ngoài ra, tính năng Auto Reframe sẽ mang khả năng tự động phát hiện chủ thể đang đi lại trong đoạn video gốc, "cắt cúp" và dịch chuyển vị trí khuông hình sao cho phần video cắt ra luôn "bám theo" chuyển động của chủ thể, mang các tỉ lệ khác nhau như video vuông (1:1), video dọc hay video 16:9. Tính năng này sử dụng nền móng trí tuệ nhân tạo do Adobe vững mạnh mang tên gọi Adobe Sensei để hoạt động.
Xem thêm: học dựng phim bằng adobe premiere FPT Arena
Auto Reframe được tích hợp dưới dạng một hiệu ứng cho đoạn video; do đó bạn có thể áp dụng hiệu ứng này trực tiếp lên các đoạn clip mang trên timeline của Công trình. Khách hàng cũng mang thể tuyển lựa một trong 3 tốc độ chuyển động căn bản của khuông hình (Slower Motion – chuyển động chậm, Default – mặc định và Faster Motion – di chuyển nhanh), và thuật toán sẽ dựa vào đó để điều chỉnh sự đi lại của khung hình cắt 1 cách thức tương ứng. Auto Reframe sẽ tạo ra các keyframe chuyển động (motion) để tự động chuyển động khuông hình "bám theo" sự dịch chuyển của chủ thể. Sau khi ứng dụng hiệu ứng, quý khách cũng mang thể điều chỉnh bằng tay thêm cho chính xác hơn. Tuy nhiên, Auto Reframe còn với khả năng tự động điều chỉnh kích cỡ của các đối tượng văn bản được chèn vào để thích hợp mang từng tỉ lệ sườn hình, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người dựng.
Xem thêm: https://arena.fpt.edu.vn/
vừa qua, Adobe đã liên tiếp bổ sung các tính năng cho các phần mềm thuộc bộ Creative Cloud của hãng để tương trợ phải chăng hơn cho những nền tảng mạng phố hội. Premiere Rush CC, phiên bản miễn phí chạy trên di động của phần mềm Premiere Pro, được ngoại hình đặc trưng để phục vụ những người làm video YouTube, đồng thời cũng hỗ trợ xuất video cho các nền móng khác như Snapchat, Instagram, Facebook và Twitter.
Tính năng Auto Reframe sẽ có mặt trên Premiere Pro vào cuối năm nay.
Post Reply