Search the document properties or notes does not work

We tried to make OpenKM as intuitive as possible, but an advice is always welcome.
Forum rules
Please, before asking something see the documentation wiki or use the search feature of the forum. And remember we don't have a crystal ball or mental readers, so if you post about an issue tell us which OpenKM are you using and also the browser and operating system version. For more info read How to Report Bugs Effectively.
Post Reply
leemccarthyn
Fresh Boarder
Fresh Boarder
Posts: 1
Joined: Thu Jan 10, 2019 4:09 pm

Search the document properties or notes does not work

Post by leemccarthyn »

Giới thiệu 3 Máy tính để bàn Việt Nam

Trong các dòng máy tính để bàn thông dụng hiện nay, các bạn thường nghe thấy những cái tên quen thuộc như Dell, HP, lenovo… nhưng chắc chắn ít hoặc chưa bao giờ nghe đến các dòng máy tính để bàn Việt Nam. Nói là từ Việt Nam tức là người Việt lắp ráp sáng tạo vỏ nhé quý vị thân yêu.

Sau đây, Máy tính trạm (https://maytinhtram.vn) sẽ giới thiệu sơ qua về hãng Máy tính SingPC và thống kê một số máy tính để bàn của họ.

Năm 1993, dưới sự đồng ý của UBND thành phố Hà Nội, công ty Công TNHH Sinh Liêm (SILICOM) ra đời hoạt động trong lĩnh vực máy tính, cung cấp và phân phối đồng thời lắp ráp máy tính… Đến năm, 2001, công ty cho ra mắt những máy tính đầu tiên có tên gọi là SingPC, được xuất khẩu đến Campuchia, được gửi tặng các quốc gia như cuba… Đó là sự thành công lớn của một tên tuổi mới xuất hiện trong làng lắp ráp máy tính để bàn, đi sau những gần 20 năm so với các hãng hàng đầu. Chúng ta cũng nhận thấy ở đây tinh thần và sự làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp từ các mẫu máy tính để bàn mà bạn đã có.

Với đặc điểm chung là cấu hình cơ bản khá, giá thành hấp dẫn, thiết kế vỏ đa dạng, nhất là được lắp ghép tại Việt Nam, khi thừa hưởng các công nghệ cao từ nước ngoài, máy tính để bàn Singpc hiện nay được các cơ quan, nhà trường tìm kiếm và tiêu dùng khá nhiều.

Image

Hệ thống Máy tính để bàn Singpc

SingPC HI37155

Máy Tính Để Bàn SingPC HI37155 nằm trong phần khúc giá trung. Vẻ ngoài được thiết kế xinh đẹp, nhỏ gọn cùng sự bay bổng trong gam trắng bắt mắt, hiện đại, sang trọng, sự táo bạo khi dùng gam màu trắng trong văn phòng khi không quản bịu bặm khiến cho Singpc được kha khá người thích sự mới lạ lựa chọn. Ngoài ra, nó còn dễ dàng lắp đặt tại các bàn làm việc, trong văn phòng sắp xếp gọn gàng. Đương nhiên đó là cấu hình ổn định, khả năng phục vụ tốt công việc học tập và làm việc của bạn.

máy tính bàn giá rẻ tphcm SingPC HI37155 cũng giống đa số dòng máy tính văn phòng, sản phẩm trang bị bộ xử lý Intel Core i3-7100 Processor, thế hệ chip khỏe từ xung nhịp cao hơn 3.9Ghz, 3MB Cache, 4GB RAM loại thông dụng DDR3, giúp chạy đa nhiệm từ 2 -4 tác vụ mượt mà, hiệu qả cao hơn. Về lưu trữ ta có ổ cứng 500 GB chuẩn mức SATA cùng 7200rpm vòng quay cho bạn không gian dữ liệu khổng lồ. Cũng dùng chip đồ họa Intel® HD Graphics 630 tích hợp nhằm hỗ trợ xử lý đồ họa và game từ mức nhẹ nhàng.

Máy tính để bàn có đầy đủ kết nối của một chiếc máy tính cần có, còn có chuẩn đầy phổ thông nhé, đừng nghĩ nó không tương thích với các loại màn chuột của hãng khác như 1 x PCIe 3.0/2.0 x1 (có thể là x16 mode), 2 x PCIe 2.0 x1, 2 x USB 3.0/2.0, 3 x audio jacks 4 x SATA 6.0, 2 x USB 2.0/1.1, để thoải mái, thích thú trong kết nối thiết bị ngoài vi, an toàn khi dùng như chuột, bàn phím hay di động ổ cứng vô cùng thuận tiện làm việc sẽ hiệu quả hơn.

Máy Singpc khá đầu tư sử dụng card âm thanh có tên gọi Audio 2/4/5.1/7.1 (Realtek ALC887 audio codec) sẽ cho bạn những trải nghiệm cảm giác thú vị khi nghe nhạc hay chơi game xem phim trên máy tính để bàn thông qua sản phẩm tai nghe hay loa gắn ngoài, giúp cho những giờ phút giải trí, chơi game trở nên tuyệt vời hơn.

SingPC M44055

Tiếp đến là máy tính để bàn được thiết kế nhỏ gọn SingPC M44055 vẫn có cùng gam trắng hiện đại nhu chiếc máy trên, cấu hình ổn định, phục vụ tốt công việc của bạn bắt mắt, dễ dàng lắp đặt, sang trọng, sắp xếp trong văn phòng, làm việc sẽ hiệu quả hơn.

SingPC M44055 được hãng cung cấp trang bị bộ xử lý chịp có sức mạnh không quá đỉnh là intel G4400 xung nhịp max đạt 3.3Ghz, 3MB Cache bộ nhớ trong. Hệ thống RAM 4GB loại DDR3, kết hợp với cứng 500 GB chuẩn SATA cùng vòng quay 7200rpm nhằm tạo ra khỏi động chương trình, đọc, ghi và lưu trữ tạm thời các ứng dụng tốt hơn. Chip đồ họa Intel® HD Graphics 610 kèm theo cũng đáng để quan tâm khi xử lý đồ họa và game tương đối ổn.

Image

Máy tính để bàn màu đen sing pc

SingPC M32555

SingPC M32555 được thiết kế nhỏ gọn như một máy tính để bàn dễ dàng lắp đặt, sắp xếp trong văn phòng, phù hợp cả trong trường học nữa nhé.

SingPC đang trang bị cho SingPC M32555 là bộ xử lý Intel® PentiumProcessor G3250. Chúng ta cũng có RAM 4GB DDR3 phối hợp thêm chip đồ họa intel HD graphic xử lý tốt đồ họa cơ bản, giải trí và tiết kiệm điện năng làm việc tối ưu.

Máy tính để bàn SingPC M32555 cũng trang bị với ổ cứng HDD lên tới dung lượng 500GB cho bạn một không gian lưu trữ án toàn các dữ liệu khá lớn. Chúng ta có thể thỏa sức sử dụng máy cho cả công việc dân văn phòng lẫn giải trí, đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ, học tập tại các trường học của bạn.

Máy tính trạm bán Laptop xách tay giá rẻ uy tín chất lượng nhất TPHCM tin tưởng rằng dù là hàng Việt Nam nhưng mẫu sản phẩm này sẽ được quý vị khán giả yêu thích bởi sự phù hợp trong sức mạnh và cả giá thành nữa. Hãy trải nghiệm thử sản phẩm của Việt Nam nhé.
Last edited by leemccarthyn on Thu Oct 03, 2019 9:08 am, edited 1 time in total.

jllort
Moderator
Moderator
Posts: 11088
Joined: Fri Dec 21, 2007 11:23 am
Location: Sineu - ( Illes Balears ) - Spain
Contact:

Re: Search the document properties or notes does not work

Post by jllort »

Let's go step by step:
1- First community version 6.3.x is not 6.4.41 professional ( if you have professional version installed with an issue into should adding a support ticket for it )
2- Lets start with basic search:
- By document name
- By keyword
- I think notes search is not supported in community edition, if there's not a field named notes then sure is not supported.

Share with us an screenshot for search by document name and keword ( search and desktop view to compare )

Post Reply