Restoring an openkm repository

Problems with installing OpenKM? No problemo, the solution is closer than you think.
Forum rules
Please, before asking something see the documentation wiki or use the search feature of the forum. And remember we don't have a crystal ball or mental readers, so if you post about an issue tell us which OpenKM are you using and also the browser and operating system version. For more info read How to Report Bugs Effectively.
Post Reply
noithatgooccho
Fresh Boarder
Fresh Boarder
Posts: 2
Joined: Sat Oct 17, 2020 3:57 am

Restoring an openkm repository

Post by noithatgooccho »

thành phố dự án Vinhomes Smart City ở vị trí chiến lược ở phía tây của thủ đô, vùng gần những tuyến đường lưu động tiên tiến của phía Tây Hà Nội, như Thang Long Đại lộ, Le Trong Tan, trục đường Ring 3.5, Cat LinTương lai chuẩn y tuyến phố xe điện 2,6,7 vượt qua dự ánDo đấy, việc kết nối và chuyển cư dân tới khu vực phụ cận là cực kỳ tiện dụng và nhanh, đặc biệt là kết nối mang Lang Hải Công viên cao cấp chỉ mất 1 thời kì ngắn.
Image
thông tin thêm về chung cư Vinhomes Smart City
Việc phân phối nhà ở miền Tây đã trở thành lựa chọn trước nhất không chỉ của người mua Việt mà còn phổ biến chuyên gia và người dùng nước ngoài.Thành thị trấn Võ Đang là thị thành sáng tạo hạng nhất toàn cầu ở Việt Nam của Vingroup cộng sở hữu 1 tỷ lệ lên đến 20ha, mật độ xây dựng của chỉ 14.7=.* nằm trong trung tâm mới phía Tây Hà Nội.
Đây là một thị thành xuất sắc tụ họp về các tiêu chuẩn tuyệt vời về cấu trúc, kinh tế, nền văn hóa đáng được khuyến khích cho công dân to àn cầu.Lý do tại sao Vinhomes Smart City thu hút thuê nhà là các người thuê nhà như sau:
Image
Nhà máy GS2 nằm sắp Metro Line 5, 6 cũng như giao các con phố nội, nên sẽ rất luôn tiện cho người dân đi lại đến những tiện ích trong Dự án.
Là một trong những tòa nhà trước hết được bán trong phòng ban Grand Sapphire, trị giá chắc chắn sẽ rẻ hơn các tòa nhà khác.
những căn hộ ở Tây Bắc sẽ không bị nóng và có một tầm nhìn nội bộ rất đẹp.
Dọc theo trục hướng Đông Nam (ngoại trừ các đơn vị từ tầng năm và dưới) sẽ với 1 góc nhìn rất thoáng và mát của trường trung học Vinschool và trong khoảng thời gian dài sẽ không bị bất kỳ tòa án nào làm sao cả.
Đừng bỏ qua: http://www.mobypicture.com/user/huynhthuytien9292/view/20902585
Image
thiết kế kiểu Z nên mang độ thẳng dạng tốt.
với một hệ sinh thái nhân tiện ích nội bộ khác nhau với bắt mắt nghỉ dưỡng.
có địa điểm kế tiếp vượt qua ko. Hai, người dân số GS2 chóng vánh kết nối có ba khu công viên độc đáo 16.3ha liên tiếp tản mạn khắp 3km của vùng thị thành lớn: Công viên trọng tâm, công viên thể thao và công viên Zen Park, với theo một tầm nhìn xanh và một loạt những hạ tầng thể thao và tiêu khiển, đáp ứng mọi nhu cầu kinh nghiệm của người dân.
Hơn nữa, nhà đầu cơ cũng mang một chính sách tương trợ nguồn vốn khôn xiết cấp cao cho những các bạn có hứng thú với Công trình thị thành Vinhomes Smart City, sở hữu thời cơ với cả 1 loạt những căn nhà sang trọng (xe sang trọng) và các giải pháp nguồn vốn bao quát, giúp khách hàng có thể sẵn sàng cho sự sống mới trong công đoạn Covid-19.Đặc biệt là các bạn mua đất ở Vinhomes Sapphire 4 Smart City trong thời gian này được trao tặng các gói quà hấp dẫn bao gồm: voucher xe thể nhanh tới giá 2001 triệu, gói đồ nội thất tới hàng trăm mét VND (Appcáp phụ thuộc vào dạng căn hộ).
Image
Hơn nữa, nhà đầu cơ cũng với một chính sách tương trợ tài chính hết sức cấp cao cho các khách hàng có hứng thú với Dự án thành thị Vinhomes Smart City, mang thời cơ với cả 1 loạt các căn nhà sang trọng (xe sang trọng) và những giải pháp vốn đầu tư bao quát, giúp quý khách mang thể sẵn sàng cho sự sống mới trong thời kỳ Covid-19.Đặc biệt là người dùng mua đất ở Vinhomes Sapphire 4 Smart City trong thời gian này được trao tặng những gói quà quyến rũ bao gồm: voucher xe thể nhanh đến giá 2001 triệu, gói đồ nội thất tới hàng trăm mét VND (Appcáp phụ thuộc vào dạng căn hộ).
Image
Thông tin mới nhất: https://sites.google.com/site/ngoquocdungbds/vinhomes-smart-city/canhovinhomessmartcityduocnangcapvachinhthucdonkhachthamquan
Căn hộ của Vinhomes Smart City được giao lại theo tiêu chuẩn của nhà đầu tư. Căn hộ mang đồ vật nội thất căn bản (bao gồm: tủ lạnh, tủ lạnh và hot, rèm cửa, giường, tủ lạnh) những căn hộ được thiết lập đầy đủKhách hàng chỉ có đồ riêng tới ở lại.
Last edited by noithatgooccho on Thu Feb 25, 2021 9:06 am, edited 3 times in total.
jllort
Moderator
Moderator
Posts: 11476
Joined: Fri Dec 21, 2007 11:23 am
Location: Sineu - ( Illes Balears ) - Spain
Contact:

Re: Restoring an openkm repository

Post by jllort »

We do not suggest get OpenKM running in a MAC, in the past we observed a lot of issues ( index service set by default in MAC OS what cause a very bad performance until is not disabled, problems for installing third-party tools like ImageMagick, LibreOffice ) sincerely I do not suggest installer there.

If you have done a good backup ( file system + database ), restore is quite easy, are exactly the reverse actions. If you have a database dump, must create a new database and restore ( with same user and credentials you had before -> take a look at server.xml file in the tomcat-XXX/conf folder ). Copy all the tomcat folder, install JAVA ( and third-party tools -> ImageMagick , LibreOffice )

If understanding installations steps -> https://docs.openkm.com/kcenter/view/ok ... ebian.html and backup steps, for example, what are described here https://docs.openkm.com/kcenter/view/ok ... ackup.html , the reverse action should be clear.
Post Reply