Sức hút từ Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội

Problems with installing OpenKM? No problemo, the solution is closer than you think.
Forum rules
Please, before asking something see the documentation wiki or use the search feature of the forum. And remember we don't have a crystal ball or mental readers, so if you post about an issue tell us which OpenKM are you using and also the browser and operating system version. For more info read How to Report Bugs Effectively.
Post Reply
leechunsonnn
Fresh Boarder
Fresh Boarder
Posts: 2
Joined: Mon Sep 24, 2018 3:28 am

Sức hút từ Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội

Post by leechunsonnn » Tue Oct 09, 2018 11:28 am

Shophose là một trong các loại hình sản phẩm được Vingroup thực hiện trong dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội. Được thiết kế thông minh, hiện đại, lại có thể tận dụng để làm nơi ann cư và kinh doanh, buôn bán, shophouse luôn thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin về shophouse qua bài viết dưới đây:


Tìm hiểu về Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội

Image

Shophouse là gì? Shophouse còn có tên gọi khác là nhà phố thương mại, loại hình sản phẩm địa ốc này khá phát triển tại các nước châu Á và mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường.

Xem tại đây ===> http://bit.ly/chungcuvincitydaimotaymo

Đây là một trong những loại hình sản phẩm sẽ được Vingroup triển khai tại khu đô thị Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ. Shophouse được thiết kế rộng rãi, sang trọng và rất hiện đại, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách hàng, giới đầu tư và mang lại nguồn tài chính dồi dào cho các chủ đầu tư.

Nhà phố thương mại tại khu đô thị Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội được quy hoạch tại các mặt đường lớn, hoặc tại các ngã ba, ngã tư đường nội khu, khu vực sầm uất, phồn hoa, có nhiều người qua lại để thuận lợi cho hoạt động giao thương, buôn bán hàng hóa.

Thiết kế nhà phố thương mại: Để có thể thực hiện được nhiều chức năng, vừa để ở và vừa để kinh doanh, shophouse được thiết kế rộng rãi, sang trọng, có mặt tiền rộng lớn để thỏa mãn được tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, doanh nghiệp lớn.

===>>>Bài viết liên quan: chung cư vincity sportia tây mỗ

Sức hút của Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội

Image

Với vị trí đắc địa, nằm ngay tại các mặt đường chính của khu đô thị, Shophouse được đánh giá là có tiềm năng khai thác lớn. Do vậy, sức hấp dẫn của dòng sản phẩm này là vô cùng lớn, đặc biệt khu đô thị Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội là dự án bất động sản tầm trung thứ 2 được Vingroup tung ra trên thị trường Hà Nội.

Đặt trong tổng thể đại đô thị có diện tích lớn tới 280 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 14.7%, không gian nhà phố thương mại được thừa hưởng hệ thống cảnh quan sinh thái vô cùng thoáng đãng, trong lành.

Shophouse với số lượng cung cấp có giới hạn, trong khi tỉ lệ khai thác khá cao, khoảng 8 – 12%/năm nên tính thanh khoản của loại hình sản phẩm này là rất cao. Do vậy, dù đầu tư để tự kinh doanh hay cho thuê thì các nhà đầu tư cũng dễ dàng thu hồi vốn và thời gian phát sinh lãi nhanh chóng. Rất tiềm năng để bạn gia tăng nguồn tài chính trong tương lai.

=>>>Xem thêm: https://www.linkedin.com/pulse/chung-c% ... A1ch-huynh

Trong các dự án Vinhomes, Vingroup đã rất thành công với loại hình sản phẩm Shophouse. Do vậy, Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội được đánh giá sẽ trở thành tâm điểm đáng chú ý trên thị trường bất động sản trong thời gian tới. Để nhận được tài liệu chi tiết nhất về loại hình sản phẩm này mời bạn đọc để lại thông tin dưới bài viết này.
Last edited by leechunsonnn on Wed Dec 05, 2018 8:25 am, edited 1 time in total.

jllort
Moderator
Moderator
Posts: 10668
Joined: Fri Dec 21, 2007 11:23 am
Location: Sineu - ( Illes Balears ) - Spain
Contact:

Re: New Trial planed?

Post by jllort » Wed Oct 10, 2018 6:31 pm

You will not find any public download for it, you might contact us and then we will help you with installing a trial or it is enough to share with you a demo in our cloud. Might be you founded old trial URL what is totally deprecated, please tell me from there, because should be removed.

If you still have not contacted with us, you can do it from https://www.openkm.com/en/contact.html

In the past, we decided to remove the trial as a download file, because success with installation sometimes was not easy and discovered a lot of frustration with the users who were testing the application, for example, to get running the preview feature. For this reason, we decided on a closer trial with the users.

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests